Rút tiền BA88 là thao tác nhận được đánh giá cao từ phía người chơi nhờ vào những ưu điểm như tốc độ xử lý nhanh, số tiền rút không giới hạn và có thể thao tác thực hiện mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về rút tiền BA88 ngay nhé. 

Điều kiện rút tiền BA88 như thế nào? 

Người chơi có thể rút tiền BA88 về tài khoản của mình khi đáp ứng đủ điều kiện mà BA88 đưa ra. Cụ thể: 

Hướng dẫn rút tiền BA88
Hướng dẫn rút tiền BA88
 • Số tiền rút tối thiểu cho một lần là 100.00đ. 
 • BA88 không giới hạn tiền rút tối đa, người chơi có thể rút toàn bộ số tiền mà mình tích lũy được sau quá trình chơi game bắn cá đổi thưởng tại BA88. 
 • Tiền rút phải hợp lệ, thao tác theo hướng dẫn chi tiết. 
 • Trường hợp hệ thống phát hiện số tiền người chơi cần rút về tài khoản ngân hàng vi phạm điều khoản, điều kiện của BA88, hệ thống sẽ không xử lý lệnh rút tiền. 
 • Đối với số tiền rút lớn, hệ thống BA88 cần thời gian xác nhận kỹ lưỡng nên có thể tiền sẽ về tài khoản lâu hơn so với khoản tiền rút nhỏ. 
 • Người chơi có thể lựa chọn rút tiền thông qua các hình thức khác nhau như ví điện tử, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại… Hãy chọn cho mình một hình thức thuận tiện nhất để tiến hành rút tiền theo mong muốn. 

Tiền rút tại BA88 từ đâu mà có? 

Nhiều người luôn thắc mắc tiền trong tài khoản thành viên BA88 từ đâu mà có? Trên thực tế, bạn có thể tích lũy tiền thưởng thông qua nhiều nguồn khác nhau như: 

Chơi bắn cá đổi thưởng ăn tiền thật 

Một trong những kênh giúp bạn tích luỹ được số tiền thưởng siêu khủng về tài khoản thành viên đó chính là chơi game bắn cá đổi thưởng ăn tiền thật. Sau khi chinh phục được mục tiêu, anh em nhận số xu tương ứng về tài khoản của mình. 

Chơi bắn cá ăn tiền thật tại BA88 tích luỹ xu vô cùng hấp dẫn
Chơi bắn cá ăn tiền thật tại BA88 tích luỹ xu vô cùng hấp dẫn

Khi muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng, hệ thống sẽ quy đổi số xu theo quy tắc 1 xu = 100đ. Sở hữu số xu càng lớn, số tiền được quy đổi càng cao và bạn có thể rút tiền BA88 bất cứ lúc nào mình muốn. 

Lưu ý trong quá trình bắn cá đổi thưởng, hãy lựa chọn những mục tiêu lớn như boss, cá khủng hoặc bắn cá theo đàn để thu về số xu cao nhất. Ngoài ra, tránh hao phí đạn vào những con cá khó nhằn vì như vậy vừa tốn tiền mua đạn vừa mất thời gian mà xu nhận được lại chẳng bao nhiêu. 

Tiền thưởng khuyến mãi 

Một trong những nguồn thu nhập hấp dẫn tại BA88 mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đó chính là tiền thưởng thông qua các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Để rút tiền ưu đãi về tài khoản ngân hàng, tất nhiên anh em cần đáp ứng những điều kiện cụ thể như tham gia đủ vòng cược, không dùng tiền khuyến mãi vào các mục đích khác. 

Ngoài ra, mỗi tài khoản chỉ nhận được khuyến mãi ưu đãi tân binh một lần. Trường hợp hệ thống phát hiện người chơi spam tài khoản để lợi dụng khuyến mãi thì số tiền ưu đãi sẽ bị thu hồi không báo trước, nặng hơn là khoá ACC vĩnh viễn nên hãy cân nhắc tìm hiểu điều khoản điều kiện trước khi tham gia. 

Làm đại lý BA88 

Tiền trong tài khoản thành viên BA88 có thể có được thông qua chiết khấu hoa hồng khi người chơi tham gia làm đại lý cho nhà cái. Thu hút càng nhiều người đăng ký tài khoản thông qua link đại lý thì số tiền hoa hồng nhận được càng cao. 

Khi tích lũy được một số tiền nhất định thì người chơi có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình và tận hưởng những điều tuyệt vời tại cổng bắn cá đổi thưởng BA88. 

Hướng dẫn rút tiền BA88 chi tiết từng bước một 

Như đã nói ở trên, bạn có thể rút tiền BA88 thông qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ cào điện thoại. Ở bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách rút tiền qua ví điện tử, các phương thức khác thực hiện tương tự. 

Cách rút tiền tại BA88
Cách rút tiền tại BA88
 • Bước 1: Bạn truy cập vào game, nhấn vào ảnh đại diện tài khoản
Cập nhật thông tin rút tiền tại BA88
Cập nhật thông tin rút tiền tại BA88
 • Bước 2: Cập nhật số MOMO hoặc Zalopay muốn rút tiền bằng cách nhấn vào nút Nhập mã quảng bá
 • Bước 3: Nhập số ví Momo hoặc Zalopay muốn liên kết với tài khoản và nhấn xác nhận
Vào mục đổi thưởng để bắt đầu quá trình rút tiền
Vào mục đổi thưởng để bắt đầu quá trình rút tiền
 • Bước 4: Sau đó các bạn truy cập phần đổi coin và chọn nhập muốn rút, tỉ lệ xu trong game là 100vnd = 1 xu. Chọn tài khoản nhận tiền và nhấn đổi thưởng
 • Bước 5: Sau khi đổi thưởng thì đơn rút tiền của các bạn đã được tạo, trong vòng 1-10p thì đơn hàng sẽ được hoàn thành và các bạn có thể kiểm tra lại số dư ví của mình

Trên đây là thông tin về rút tiền BA88 mà bạn có thể tham khảo. Tiền tích luỹ được trong tài khoản BA88 có thể từ các kênh khác nhau như chơi bắn cá ăn tiền thật, khuyến mãi, hoa đồng đại lý… Hãy đăng ký tài khoản BA88 ngay hôm nay, tận hưởng giây phút thư giãn đầy tuyệt vời và nhận thưởng xứng đáng về tài khoản để hưởng trọn niềm vui chiến thắng nhé.